Hướng Dẫn Seo Website | Học Seo website bằng hình ảnh nhanh hiệu quả

Khi nào cần thay đổi profile Google Authorship?

Các bạn chuyên đi spam Google Plus (G+) và các bạn bị trừng phạt. Các bạn phải làm thế nào để loại bỏ liên kết với profile G+ bị phạt và liên kết lại với profile G+ uy tín khác. Bài viết này mình chỉ rõ các bạn cách cài đặt cũng như thay đổi khi có sự cố.

Google Sandbox là gì? Cách kiểm tra và khắc phục Google Sandbox

Điều tệ hệ nhất trong Seo là đẩy website vào Google Sandbox và Google Penalty. Trong bài viết này Linh Nguyễn sẽ giới thiệu các bạn cách kiểm tra và khắc phục Google SandBox
Việc kiểm tra website của bạn có dính Google SandBox hay không rất đơn giản.
Bạn chỉ cần lên google.com và gõ: index:link-site-cua-ban.
Ví dụ: index:http://giaiphapthuonghieu.vn/

Pagerank là gì | Cách tính pagerank website & Cách tăng PR nhanh

Pagerank là gì? Và Pagerank(PR) có từ khi nào? Pr cao có ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh website? Có thể các bạn làm Seo website đã biết được điều này.   Tuy nhiên làm thế nào để tăng Pr nhanh không phải ai cũng biết. Và tất nhiên trong bài viết này mình cũng xin đề cập đến việc tăng Pr ảo cách phát hiện và khắc phục.

Chuyển non www thành www | Thay đổi để Seo tốt hơn

Cho tới khi viết bài viết này tôi mới ngẫm ra 1 điều thật thú vị vì sao toàn bộ hệ thống của Google đều chuyển sang www. Đơn giản là theo thuật toán của Google những site có nội dung dùng lắp sẽ không được đánh giá cao. Điều đó cũng đồng nghĩa Seo website khó lên top Google. Nếu bạn không redirect toàn bộ hệ thống sang www hoặc non www thì Google index cả 2 điều này đồng nghĩa 2 link cùng 1 nội dung được gọi là trùng lắp nội dung.

Hướng dẫn cách tạo backlink nhanh hiệu quả | 1 click 10000 backlink

Các bạn có thể lên các hội G+, các hội chém trên Facebook để chém và có khi chém quài mà chẳng lên top mặc dù lượt truy cập rất cao. Đó là vì các bạn thiếu số lượng backlink (liên kết giữa website bạn và các website khác)
Hôm nay Linh Nguyen sẽ hướng dẫn cách tạo backlink nhanh nhất và rất cần thiết. Các từ khóa mình Seo top 1 Google đều qua bước submit link này.