Thiết kế website Joomla | Nhanh đẹp tối ưu Seo | Dễ lên top
Lỗi thiếu CSS Joomla 1.5.2

Joomla 1.5.x - PHP 5.4.31 - Non-static method Jloader::Register()

Các bạn đang làm việc với Joomla cũ 1.5 và chạy với PHP 5.2.1 thì khá ok. Tuy nhiên khi hoàn thành dự án ở local và upload source lên hosting. Chẳng hạn tôi upload source lên host Godady thị bị lỗi Non-static method Jloader::Register() và khi view source thì thấy thế này:

Không thể thêm flash trong bài viết

Không thể thêm flash khi dùng trình soạn thảo TinyMCE trong Joomla

Khi viết bài đôi khi các bạn cần chèn hình ảnh, flash, và video clip từ Youtube. Các bạn đang lâp trình với mã nguồn joomla và sử dụng trình soạn thảo TinyMCE editor. Có lẽ ai cũng gặp vấn đề không thể chèn flash, script và iframe vào bài viết. Trong bài viết không thể thêm flash trong bài viết Joomla sẽ chỉ bạn cách khắc phục vấn đề này

Cách xử lý lỗi 404 Joomla | Khắc phục lỗi 404 để Seo tốt hơn

Cách xử lý lỗi 404 giúp các bạn loại bỏ những trang bị lỗi và chuyển hướng về trang chủ rất tốt cho Seo website. Bởi lẽ mỗi lần bạn xóa 1 bài viết mà bài viết đó đã được Google index. Người khác search và click vào link là bị lỗi và mỗi lần như vậy là website bạn bị Google trừ điểm. Càng nhiều link lỗi là bị Google trừ điểm thê thảm. Từ kóa rớt top vèo vèo -> lượt truy cập vào trang giảm mạnh -> kết quả kinh doanh online giảm đột ngột mà không biết vì đâu.