Joomla 1.5.x - PHP 5.4.31 - Non-static method Jloader::Register()


Joomla 1.5.x - PHP 5.4.31 - Non-static method Jloader::Register()

Các bạn đang làm việc với Joomla cũ 1.5 và chạy với PHP 5.2.1 thì khá ok. Tuy nhiên khi hoàn thành dự án ở local và upload source lên hosting. Chẳng hạn tôi upload source lên host Godady thị bị lỗi Non-static method Jloader::Register() và khi view source thì thấy thế này:

Lỗi Non-static method Jloader::Register()
Trang web thì hoàn toàn vỡ định dạng:

Website bị lỗi thiếu CSS
Ban đầu tôi nghĩ ngay đến việc search Google từ khóa "Non-static method Jloader::Register()" Nhưng tìm mãi cũng là vài cách để disable mã lỗi. Tuy nhiên với web của mình thì nó không nhận css chứ không chỉ là warning cảnh báo. Tắt đi là xong chuyện. Ngồi ngâm cứu cả ngày thế là tìm được giải phải "thay CSS động bằng CSS tĩnh".
Chú thích thêm: CSS động là CSS được sinh ra từ file PHP. Tức tùy theo trình duyệt, thiết bị web sẽ trả về CSS khác nhau.
Khi trang web load lên các bạn chỉ việc CTR + U sau đó click vào link CSS được sinh ra từ file PHP sau đó lưu vào thu mục template bạn chọn. Sau đó làm theo hình vẽ:
View Source website khi bị lỗi

Xử lý lỗi Joomla 1.5.2: code thay thế CSS động bằng CSS tĩnh

Code Joomla lỗi Non-static method Jloader
Sau khi thay thế code xong. Mọi người sẽ thấy file CSS được thay thế từ STYLE.PHP  -> STYLE.CSS


Kết quả cuối cùng là được 1 website chạy như trên localhost

Website PeutShop.com đã chạy và cực đẹp

Website PEUTSHOP.COM sau khi đã xử lý lỗiChốt lại các bạn có thể gặp lỗi bất cứ lúc nào quan trọng là tìm cách xử lý nó bằng cách search Goole ngay lỗi bạn thấy. Tìm mãi không có lời giải thì hỏi chuyên gia và tự nghĩ cách giải quyết vấn đề. Chúc mọi người may mắn không gặp sự cố khi hệ thống đã phát triển mạnh.

Linh Nguyễn chuyên thiết kế web