Content SEO là gì và những yếu tố giúp bài viết lên Top 1 nhanh chóng

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đang lấn sân vào thế giới SEO. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu sâu về Content SEO là gì? và đang loay hoay không biết cách viết Content Seo sao mới hiệu quả và cho nhanh lên Top. Đừng lo nhé! Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề này!

Content SEO là gì?

CONTENT SEO là gì?

CONTENT SEO LÀ GÌ?

Để giải thích cho khái niệm content seo là gì thì trước hết mình sẽ mổ xẻ chúng ra cho các bạn dễ hiểu hơn nhé!!!

  • SEO là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu công cụ tìm kiếm). Nó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và truy cập vào trang web của bạn thông qua kết quả tìm kiếm.

  • Content là tất cả thông tin, nội dung được sử dụng trên website, bao gồm: text, ảnh, video, infographic, gif,…

Những nội dung này được sắp xếp phù hợp theo từng trang và nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng đến một cá nhân hoặc doanh nghiệp.

⇒ Vậy khi kết hợp SEO và Content lại thì chúng ta có thể hiểu Content Seo là việc tạo ra những nội dung hấp dẫn nhằm thu hút lượng truy cập đến từ Google.

CÁCH VIẾT CONTENT SEO NHANH LÊN TOP 1

  • Nội dung nên tự viết và đừng nên sao chép một cách máy móc. Hãy suy nghĩ, điều chỉnh và viết theo văn phong của mình để bài viết được đánh giá cao hơn.

  • Hãy thu hút chị “GU GỒ” bằng cách đặt tên tiêu đề sao cho thật hấp dẫn, tạo sự tò mò bất ngờ cho người đọc. Và đặc biệt các bạn cần đảm bảo tên tiêu đề phải liên quan với nội dung của bài viết và trên tiêu đề phải có chứa cụm từ khóa chính.

Content seo là gì

  • Viết đoạn mô tả ngắn gọn cho chị “Gu Gồ” hiểu nội dung bài viết mình muốn nói là cái gì từ đó chị mới xem xét là có cho mình lên vị trí hiển thị hay không. Lưu ý: đoạn mô tả nên có chứa cụm từ khóa chính.
  • Bạn nên phân bổ đều cụm từ khóa chính trong nội dung bài viết. Tốt nhất mật độ từ khóa nên nằm từ khoảng 2 -5% trong bài.

Content seo la gì

  • Bạn nên chèn hình ảnh cho nội dung không nhàm chán và dễ đọc hơn. Nên dùng hình ảnh có bản quyền, logo thương hiệu.
  • Nên tối ưu hóa dung lượng ảnh để cải thiện tốc độ tải trang. Sử dụng Alt có chứa từ khóa để mô tả ảnh và hãy đặt tên cho các hình ảnh.

  • Liên kết link nội bộ để giúp tăng tỷ lệ SEO Onpage.

Trên đây là một số nội dung sơ lược về cách viết Content Seo và còn nhiều nội dung hấp dẫn đơn giản hóa tối ưu công cụ SEO.

Cụ thể hơn các bạn có thể tham khảo thêm cách tăng traffic nhiều seoer dùngSEO lên TOP 1 Google

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu các bạn có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm thông tin, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!!!

TRUNG TÂM FACESEO – DẠY SEO CHUYÊN SÂU

Sđt: 0839449661 – Gặp Linh

Email: yenlinh210700@gmail.com

 

 

5/5 (1 Review)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic