Điểm đặc biệt của Social Traffic trong SEO 2021 và ở tương lai

Trong nền công nghệ 4.0 hiện nay, Social Traffic có quan trọng cho các doanh nghiệp hay không? Và nó đem đến những lợi ích gì cho các seoer? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vậy Social Traffic là gì?

Đây là một từ thuật ngữ chuyên ngành rất hay thường được sử dụng trong các bài báo cáo về chiến lược của các SEOer nói riêng và trong Marketing Online nói chung. Nói 1 cách đơn giản cho mọi người dễ hiểu thì Social Traffic là lượng người dùng truy cập vào các trang mạng xã hội như: Facebook, Instargram, Twitter, YouTube,…Và đặc biệt trong năm 2021, trang MXH đang thu hút được lượng lớn người dùng và được các nhà đầu tư chú ý là Tiktok. Đây là nguồn quan  trọng đem lại lương truy cập gián tiếp bên canh Referrall Traffic.

Social Traffic có đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp hay không?

Hiện nay, nhiều người lầm tưởng rằng Google sẽ dựa vào số lượng like/share/tweet và mức độ ảnh hưởng của người sử dụng mạng xã hội để đánh giá website. Và từ đó, họ cũng sẽ tự mặc định cho Google là sẽ dựa vào tiêu chí trên để đánh giá bài viết và xếp hạng trên TOP GOOGLE. 

Tuy nhiên, theo lời của ông chủ Google là Matt Cutts thì điều này là không đúng. Google sẽ không dựa vào số lượng trên MXH mà đánh giá về bài viết cũng như xếp hạng. Theo như lời giải thích Matt Cutts thì trang Facebook và Twitter không cung cấp dữ liệu thông tin người dùng cho Google. Chính vì thế, mà việc xếp hạng dựa trên số lượng like/share trên Facebook hay Twitter sẽ không ảnh hưởng gì đến thứ hạng website và điều này đã được chứng minh.

Nếu nói như thế thì mạng xã hội Facebook hay Twitter là vô dụng và sẽ không cung cấp được lợi ích gì cho doanh nghiệp? Bạn không nên làm như vậy nhé!!! Bởi vì mạng xã hội là nơi đưa tiếp cận gần hơn của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Và mục tiêu của doanh nghiệp là cuối cùng cũng muốn khách hàng truy cập vào trang web của mình để tìm hiểu nhiều thông tin hơn.

Nơi đào tạo dạy về SEO và cách tăng Social Traffic cho doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp dạy về SEO. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng dạy chất lượng, hiệu quả và được đánh giá cao bởi chính học viên của mình như ở Faceseo. Đào tạo SEO FACESEO là một trong những trung tâm dạy SEO được nhiều doanh nghiệp lớn đăng kí tham gia khóa học. Chẳng hạn như: Hưng Thịnh, An Gia, Đất Xanh, Novaland, TPI Land,…. Trung tâm sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, hiệu quả, áp dụng được thực tế, và sẽ hỗ trợ Bạn về sau khóa học. Và đương nhiên, giảng viên là Phù Thuỷ Marketing Ngành BĐS – Nguyễn Linh. Người đã tạo ra những Bestsale, Bestmanager, những Giám Đốc Sàn, thậm chí cả những chủ doanh nghiệp hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM

– Tên Doanh Nghiệp : Đào tạo SEO Doanh Nghiệp – Faceseo

– SĐT: 0389108090 – Ái My

– Email: myha0389108090@gmail.com

– Địa chỉ : số 36, đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

5/5 (1 Review)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic