Hình ảnh ghi dấu buổi đào tạo seo miễn phí thứ 3 của GPTH

Marketing online đang được các công ty ngày chú trọng hơn. Làm marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí là câu hỏi đặt ra rất nhiều bạn trẻ và các doanh nghiệp mới. Để định hướng cho các bạn mới vào nghề marketing cũng như các doanh nghiệp muốn cải thiện doanh số và tăng lượng khách hàng tiềm năng. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo seo miễn phí với sự chia sẽ của các chuyên gia trong lĩnh vực marketing online, Seo và tư vấn thương hiệu.
1. Lịch tổ chức đào tạo seo miễn phí:
Diễn ra 2 tuần 1 lần vào đúng 15h ngày chủ nhật tại 157 D2, Bình Thạnh, HCM. Nội dung đào tạo Seo được thông báo cụ thể trên các website https://giaiphapthuonghieu.vn , http://giaiphapthuonghieu.org , http://faceseo.vn hoặc hội Facebook 17k thành viên Hội like là lên lên là Seo.
2. Đối tượng ưu tiên:
Khách hàng đang cần chiến lược xây dựng hệ thống mạnh, toàn diện, các thành viên đang hoạt động trên Faceseo, hội like là lên lên là seo và cộng đồng Seo
3. Nội dung chúng tôi đã đào tạo trong buổi 3
Chúng tôi đã đào tạo các bạn 1 số kỹ năng:

  1. Tối ưu hóa website chuẩn Seo
  2. Chống sao chép bài viết bảo vệ bản quyền tác giả
  3. Cách tạo Google Authorship
  4. Seo website hoài không lên top? Giải pháp.
  5. Nguyên nhân tụt hạng website
  6. Nghiên cứu Keyword để nhắm đích hiệu quả
  7. Giải đáp thắc mắc

Một số hình ảnh ghi lại buổi đào tạo seo đầy thú vị với sự chia sẽ của Linh Nguyễn:

Linh Nguyễn đào tạo bảo mật web, chống sao chép nội dung

 

s

Lâm Dũng đào tạo Research Keyword

Những gì còn lại sau buổi đào tạo ^..^

Buổi 4 sẽ diễn ra ngày 22-12-2013 lúc 15h tại 157 D2, Bình Thạnh, HCM a chị có nhu cầu thì đăng kí sớm tại địa chỉ : https://giaiphapthuonghieu.vn/daotaoseo-dao-tao-seo-website-thuc-hanh-du-an-seo-thuc-te.html

Chúng tôi không chỉ đào tạo Seo. Hệ thống chúng tôi còn có cả 500+ thàn viên làm dịch vụ Seo vài thế khi khách hàng cần làm dịch vụ Seo website thì hãy liên hệ với chúng tôi. Lợi thế nhân viên đông nên chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm.
Các bạn là doanh nghiệp lớn đang cần triển khai hệ thống hoặc đào tạo cho bộ phận marketing hãy liên hệ với chúng tôi để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Linh Nguyễn chuyên đào tạo Seo tại HCM
0/5 (0 Reviews)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic