Thiết kế website giá rẻ: Đẹp – Nhanh – Chuẩn Seo

Công ty thiết kế website giá rẻ thì quá nhiều. Thiết kế website chuẩn Google và hiển thị tốt trên mobile mới là yếu tố nòng cốt giúp bạn chốt được khách hàng online. Hệ thống Faceseo với tổng cộng hợn 500 thành viên làm việc với các lĩnh vực thiết kế website, thiết kế logo, seo website, marketing website, viral thương hiệu. Chúng tôi tự tin có thể nhận bất kỳ dự án marketing nào mà các công ty khác không làm được. Nói được và làm được nhiều hơn thế đó là tinh thần của Faceseo.


1. Điểm khác biệt của chúng tôi

 • Chúng tôi không chỉ thiết kế website cho khách hàng chúng tôi còn đào tạo thiết kế website miễn phí thông qua các buổi hội thảo chuyên đề thiết kế website dành cho người mù IT.
 • Chúng tôi có hệ thống Seo riêng và hiện tại đã có 1000 Seoer khắp mọi miền đang sử dụng hệ thống của chúng tôi để đẩy website lên top Google. Các bạn có thể đăng kí banner miễn phí trên hệ thống http://faceseo.vn của chúng tôi.
 • Sau khi thiết kế website xong chúng tôi sẽ mời khách hàng đến tham dự các buổi đào tạo seo miễn phí của chúng tôi để có khái niệm về Seo và biết cách quản lý hệ thống. Tránh những rủi ro khi đầu tư Seo.
 • Chúng tôi chuyên đào tạo Seo vì thế website khách hàng luôn được tích hợp những tính năng chuyên dụng cho Seo. Khách hàng được tư vấn cách viết bài đúng cách là lên top Google.

2. Giá trị khi làm việc với chúng tôi

 • Website

  nhẹ tối ưu Seo

 • Thân thiện với người dùng, dễ quản lý
 • Được tư vấn hệ thống rất kỹ trước khi bắt đầu làm

3. Chúng tôi cần gì ở khách hàng

Để giảm thiểu tối đa thời gian cho cả 2 bên chúng tôi cần khách hàng cung câp đầy đủ thông tin như logo, slogan, hình ảnh, địa chỉ, hotline, bài viết giới thiệu, gam màu khách hàng thích, mẫu website khách hàng thích

4. Giá thiết kế website

 • Giá dao động từ 3-30tr.
 • Thiết kế website giá rẻ

  : 3-5tr bao gồm domain/hostiing/1năm. Tư vấn quản trị nội dung

 • Thiết kế website bán hàng

  : đầy đủ các tính năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến qua Bảo Kim 7-10tr. Được đăng banner trên Faceseo và những hệ thống khác của chúng tôi trong 1 tháng

 • Thiết kế web chuyên nghiệp

  : tùy theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế 1 website hoàn toàn theo ý khách hàng.

 • Thiết kế website bán hàng miễn phí

  : Khách hàng có thể tìm dịch vụ

  thiết kế web bán hàng

  miễn phí khá nhiều trên mạng. Tuy nhiên theo kinh nghiệm 5 năm làm marketing online. Các bạn nên chọn 1 đối tác trả phí. Vì làm miễn phí có vài rủi ro như sau: “Mất domain lúc nào không hay“, ” Khi cần thay đổi thông tin không biết hỏi ai“, “Khi nâng cấp lại hệ thống sẽ bị Google đáng giá thấp“. Vì thế hãy chọn cho mình 1 đối tác chiến lược có tầm nhìn về marketing online và Seo mạnh.

5. Liên hệ:

6. Phụ chú

 • Chọn công ty thiết kế website : các bạn cần lưu ý 1 số điểm sau khi chọn công ty thiết kế web. Một công ty thiết kế web chất lượng sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi sau: “Công ty a đã thiết kế những hệ thống nào lớn cho cộng đồng?” , “Websitenhư thế nào gọi là tối ưu Google ?”, “Công ty có tư vấn chiến lược Seohoặc cho biết phương pháp đẩy từ khóa lên top?”, “Cam kết bảo mật website trong bao lâu?”
 • Có nên chọn web giá rẻ : Phải xem xét lại như thế nào là rẻ. Các công ty thiết kế web vẫn hay để giá web 3tr. Nếu 3tr = (domain,hosting)/năm + chuẩn Seo + web đầy đủ tính năng + dễ quản trị => web rẻ. Các bạn đừng nghỉ rằng có thể bỏ 500k là có được webnhư ý nhé. Rồi sẽ có lúc các bạn nâng cấp các bạn mới thấy hậu quả của việc tiếc tiền ngay từ đầu hoặc chọn 1 đối tác không đủ năng lực và không có tầm nhìn.
 • Thiết kế website chuẩn seo : đây là yếu tố quan trọng giúp bạn khẳng định thương hiệu online. Một số yếu tố thể hiện website chuẩn Seo. “Url thân thiện”, “title, description, keywords, image có chứa key cần Seo”,”load trang nhẹ”, “Redirect trang toàn bộ sang www”, “có chứa các công cụ mạng xã hội”.
 • Thiết kế web trọn gói : Các bạn cần làm web + Seo + Viral thương hiệu hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chăm sóc các dự án từ rất lớn đến nhỏ.

 • Thiết kế website miễn phí : chúng tôi luôn có những buổi đào tạo thiết kế website miễn phí. Các bạn xác định là khách hàng lâu dài của chúng tôi thì hãy tham gia các buổi hội thảo do chúng tôi tổ chức.
 • Thiết kế website trên mobile : Thiết kế web trên nền tảng điện thoại ngày càng được khách hàng quan tâm. Bởi điện thoại ngày càng chiếm lĩnh thị trường và lượng truy cập từ mobile cũng tăng lên đáng kể. Hãy thêm ít tiền để design web trên mobile thật hấp dẫn. Đó là cơ hội để bạn vượt qua đối thủ giành lấy khách hàng vip.
 • Mỗi bài viết chúng tôi có định hướng hướng rõ ràng. Chẳng hạn bài viết này sẽ top Google các từ khóa: “Thiết kế website”, “Công ty thiết kế website giá rẻ”, “Thiết kế website miễn phí”, “thiết kế web giá rẻ”, “thiết kế website bán hàng”, “thiết kế web chuyên nghiệp”, “thiết kế website bán hàng miễn phí”, “thiết kế web bán hàng”, “công ty thiết kế website”, “thiết kế web chuẩn seo”, “web giá rẻ”,”thiết kế web trọn gói”, “thiết kế web trên mobile”, “công ty thiết kế website hcm”, “công ty thiết kế website ở Hà Nội”, Bình Định, Quy Nhơn, Trà Vinh .

Các bạn cần đẩy hệ thống lên top Google nhanh mạnh và bền vững hãy liên hệ:

Dịch vụ seo top Google của chúng tôi: Rẻ – Nhanh – Uy tín.

Địa chỉ:
364 Cộng hòa, phường 13, Tan Binh District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Linh Nguyễn chuyên đào tạo seo
5/5 (1 Review)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic