Tools tăng traffic keyword được nhiều SEOER Việt Nam sử dụng

Đã là dân làm SEO thì chắc hẳn không ai là không biết đến thuật ngữ có tên là ” Traffic”. Đây là một công cụ được coi là cánh tay phải đắc lực cho các nhà SEOER. Hiện nay, có rất nhiều tools tăng traffic tuy nhiên chúng ta không biết đâu là công cụ chất lượng. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn tools tăng traffic Faceseo.vn. Đây là một trong những công cụ được nhiều SEOer sử dụng nhất hiện nay.

Tools tăng traffic

FACESEO Việt Nam

VẬY TRAFFIC LÀ GÌ?

Traffic –“lượng truy cập”: là thuật ngữ dùng để chỉ số lượng người truy cập vào website. Là một trong những nhân tố quyết định thứ hạng của bạn trên trang tìm kiếm google.

Đối với một website vừa mới thành lập, lượng Organic Traffic vẫn còn rất rất yếu, sức cạnh tranh sẽ bị giảm thiểu, tỷ lệ người dùng thoát trang cao. Do đó, chúng ta cần phải sử dụng công cụ để kéo traffic chất lượng về cho Site.

CÔNG CỤ TOOLS TĂNG TRAFFIC LÀ GÌ VÀ CÓ LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

Tools tăng traffic là một công cụ tất yếu trong quá trình làm seo và được xem là cánh tay phải đắc lực cho các SEOer. Nó giúp thúc đẩy lượng truy cập tăng một cách hiệu quả nhanh lên Top Google.

CÔNG CỤ TOOLS TĂNG TRAFFIC FACESEO

Khi nhắc đến công cụ hỗ trợ tăng Traffic thì Feaceseo.vn được xem là một công cụ kéo traffic hiệu quả nhất được sinh ra tại Việt Nam.

Đây cũng là một lợi thế cho người dùng và các SEOer Việt Nam được sử dụng một nguồn truy cập ngay tại chính quốc gia mình.

tools tăng traffic

Giao diện chính Faceseo

Faceseo.vn là hệ thống online hỗ trợ tăng traffic backlink được thiết kế khá giống với Facebook. Tại giao diện chính và 1 số chức năng khác để cho các bạn trò chuyện trực tiếp trên Faceseo.

Trang chủ FACESEO

Với hệ thống này, khi các bạn click link thì yêu cầu tối thiểu mỗi lượt view là 5p. Do đó sẽ giúp các bạn giảm được tỷ lệ thoát trang. Và sau 5p thì nó sẽ tự động tắt tab giúp cho bạn có thể vừa làm việc vừa view trang.

Ngoài ra, Faceseo còn giúp giảm alexa và đưa website lên top Google nhanh với mật độ từ khó, trung bình.

KẾT LUẬN

Hiện nay, Faceseo.vn được xem là bậc thầy Tools tăng traffic, những tính năng mà Faceseo đang có tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc làm Seo. Đã là một Seoer thì bạn đừng nên bỏ qua công cụ tốt nhất này nhé!!!

Đối với các bạn lính mới vào nghề, muốn tìm hiểu sâu về Seo thì các bạn có thể tham gia lớp đào tạo SEO chuyên sâu của học viện Faceseo. Khóa học hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm và bài học quý giá để trở thành một chiến binh Seo thực thụ nhé!!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu các bạn có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm thông tin, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!!!

TRUNG TÂM FACESEO – DẠY SEO CHUYÊN SÂU

Sđt: 0839449661 – Gặp Linh

Email: yenlinh210700@gmail.com

 

5/5 (2 Reviews)
Daotaoseotraffic.com chuyên đào tạo seo traffic